Những yếu tố cần cân nhắc khi lắp đặt thang máy gia đình

Trước khi thực hiện lựa chọn, lắp đặt thang máy gia đình chủ đầu tư cần cân nhắc rất nhiều yếu tố, với mục đích chính là đảm bảo sự an toàn, tối ưu công năng sử dụng, lẫn thẩm mỹ cho người dùng. Vậy khi lựa chọn thang máy gia đình cần lưu ý gì? Những yếu tố cần cân nhắc khi lắp đặt thang máy gia đình hiện nay như thế nào? Hãy dành chút thời gian cùng chúng tôi tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây.

Những yếu tố cần cân nhắc khi lắp đặt thang máy gia đình

1. Lựa chọn công nghệ thang máy

Điều này phụ thuộc vào địa hình ngôi nhà và nhu cầu, sở thích của bạn. Bạn có thể chọn công nghệ cáp kéo, thủy lực, chân không, trục vít…. Đối với mỗi công nghệ thang máy có những ưu và nhược điểm riêng. Thang máy động cơ cáp kéo phù hợp cho nhà cao tầng, tải trọng lớn, tốc độ nhanh, giá rẻ hơn các loại khác. Tuy nhiên nhược điểm dòng thang này là cabin nhỏ hơn so với công nghệ khác do dùng đối trọng.

lưu ý khi lắp đặt thang máy gia đình

2. Vị trí đặt hố thang máy gia đình

Việc quyết định đặt hố thang máy gia đình ở đâu ảnh hưởng trực tiếp đến tính thẩm mỹ và bố cục của ngôi nhà cũng như quyết định sự thuận tiện trong quá trình sử dụng. Để có thể tính toán được chi tiết và chính xác bạn nên nhờ sự tư vấn của kiến trúc sư thiết kế nhà cho bạn hoặc đơn vị cung cấp lắp đặt thang máy.

yếu tố cần cân nhắc khi lắp thang máy

3. Chú ý đến các thông số cơ bản của thang máy

Sau khi đã đặt vị trí hố thang máy bạn nên quan tâm tới thông số cơ bản của thang như tải trọng, kích thước cabin, tốc độ thang máy di chuyển, kích thước hố pít và oh… dựa vào nhu cầu thực tế của gia đình bạn.

tư vấn trước khi lắp thang máy

4. Lựa chọn vật liệu, mẫu mã sản phẩm thang máy

Dựa vào nhu cầu, sở thích và phong cách nội thất trong nhà cũng như khả năng tài chính của gia đình bạn , bạn chọn vật liệu trong cabin, đèn, trần…. Thang máy không đơn thuần còn là vật di chuyển theo phương thẳng đứng mà còn là vật trang trí, tăng giá trị cho ngôi nhà bạn nữa.

5. Lựa chọn đơn vị cung cấp và lắp đặt uy tín

Đây có lẽ là khâu quan trọng nhất bạn cần quan tâm trong 5 quy tắc vàng khi lắp đặt thang máy. Bạn nên tìm hiểu và lựa chọn những doanh nghiệp uy tín trên thị trường để có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm và dịch vụ bảo hành, bảo trì về sau.

Công Ty CP Đầu tư Phát triển Công Nghệ Viettech tự hào là chuyên gia trong lĩnh vực thang máy gia đình. Chúng tôi gồm đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm cùng tình yêu nghề cháy bỏng sẽ mang lại cho gia đình bạn một sản phẩm hoàn hảo về chất lượng và tính thẩm mỹ cao.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty Cổ Phn Đầu Tư Phát Triển Công Nghệ VIETTECH.

Website: thangmaychauau.com.vn

Email: viettechjsc.hn@gmail.com

Hotline: 0966 434 888

Quý khách có thể tham khảo một tin tức được nhiều quan tâm sau:

Các phương pháp chống thấm hố pit thang máy hiệu quả

Những mẫu Cabin thang máy đẹp nhất năm 2020

Thang máy Matiz sự lựa chọn hoàn hảo

Lắp đặt thang máy gia đình nhập khẩu nguyên chiếc uy tín, giá rẻ

THANG MÁY GIA ĐÌNH KOYO Nhật Bản

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0966 434 888

0966 434 888