Ưu điểm của thang máy vách kính

Bạn có nhu cầu lắp thang máy cho gia đình? Bạn phân vân không biết chọn thương hiệu hay công ty nào? Bạn băn khoăn khi gia đình có trẻ nhỏ và người cao tuổi, vì trẻ nhỏ thường hiếu động và luôn thích khám phá những thứ mới mẻ, bạn sợ không kiểm soát được con cái khi chúng di chuyển bằng thang máy trong nhà, còn người già thì không thành thạo về sử dụng công nghệ? Hãy cùng Công ty thang máy Viettech tham khảo ưu điểm vượt trội của thang máy vách kính.

Thang máy Viettech hiểu tất cả những nỗi trăn trở đó của bạn, và chúng tôi có giải pháp để giải quyết những lo lắng của bạn đó là thang máy gia đình vách kính.

Thang máy kính là thang máy sử dụng các vách kính cường lực bao quanh giếng thang, cửa kính, cabin kính. Tại sao bạn nên chọn thang máy kính cho gia đình? Sau đây Viettech Elevator sẽ giải đáp cho bạn.

Ưu điểm vượt trội của thang máy vách kính

1. Dễ dàng kiểm soát các vấn đề bên trong thang máy

Những gia đình có trẻ nhỏ, người già thường có chung một lo lắng khi không kiểm soát được con cái khi di chuyển bằng thang máy mà không phải lúc nào người lớn cũng đi kèm được. Với giải pháp là cửa bằng kính bạn sẽ nhìn thấy toàn bộ không gian bên trong thang máy và kiểm soát tốt các vấn đề hoặc sự cố sảy ra.

 

2. Tạo cảm giác an tâm khi sử dụng

Khi di chuyển bằng thang máy mà bạn vẫn có thể quan sát không gian bên ngoài từ đó tạo cảm giác rộng mở, không tù túng nhất là đối với những người sợ không gian kín. Dễ dàng quan sát xung quanh, không gian rộng mở hơn sẽ tạo cảm giác an tâm khi sử dụng dù là trong trường hợp sảy ra sự cố không mong muốn.

3. Tạo không gian rộng mở cho ngôi nhà

Đối với những ngôi nhà có diện tích nhỏ thì việc tối ưu diện tích cũng như làm rộng mở không gian sống luôn được chú trọng đầu tiên. Với các chất liệu bằng kính có tính phản chiếu, hút ánh sáng sẽ giúp không gian ngôi nhà bạn có cảm giác rộng mở và thanh thoát hơn. Ngoài ra, việc sử dụng thang kính thường lắp ở vị trí giếng trời nên việc lấy ánh sáng sẽ được khuếch tán qua các tấm kính  lan tỏa trong không gian ngôi nhà bạn.

4. Giúp tiết kiệm diện tích

Thang máy lồng kính sử dụng khung nhôm định hình hoặc khung thép để dựng giếng thang và thường được lắp ở vị trí cạnh cầu thang bộ, hoặc trong lòng cầu thang bộ, vị trí giếng trời nên tiết kiệm diện tích, thiết kế nhỏ gọn và linh hoạt, không phải xây dựng nhiều. Nếu so với phương án xây tường 100mm thì tiết kiệm được 60mm, còn với tường xây gạch dầy 200 thì tiết kiệm được tận 260mm.

5. Tính thẩm mỹ cao

Kính mang vẻ đẹp của sự trang nhã và thuần khiết, Khung nhôm mang lại cảm giác của sự bền vững và chắc chắn. Sự kết hợp giữa kính cường lực và khung nhôm sẽ làm diểm nhấn cho không gian ngôi nhà, Giúp ngôi nhà tôn lên vẻ đẹp của sự hiện đại và tinh tế. Tham khảo tại đây mẫu thang máy lồng kính của Viettech.

Quý khách có thể tham khảo các sản phẩm thang máy nhập khẩu nguyên chiếc của Công ty thang máy Viettech:

Thang máy gia đình Fuji Nhật Bản

Thang máy gia đình Fuji Hàn Quốc

Thang máy gia đình Koyo

Thang máy gia đình Matiz

Thang máy gia đình SAKURA

Thang máy gia đình Mitsubishi

Thang máy cuốn Matiz

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ Phn Đầu Tư Phát Triển Công Nghệ VIETTECH.

Webise: thangmaychauau.com.vn

Email: viettechjsc.hn@gmail.com

Holine: 0966 434 888

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0966 434 888

0966 434 888