Thang máy Matiz – Tây Ban Nha

Thang máy Matiz là một trong những thương hiệu thang máy lớn nhất của Tây Ban Nha. Hiện là dòng thang máy đang được ưu chuộng và sử dụng rất nhiều tại Việt Nam bởi tính năng hiện đại, độ bền cao và đặc biệt vận hành rất ổn định.

Công ty Thang máy Matiz - Tây Ban Nha

1. Giới thiệu chung về Hãng thang máy Matiz Tây Ban Nha

–  Hãng Thang máy Matiz – Tây Ban Nha là một công ty liên doanh, được thành lập bởi MATIZ Tây Ban Nha và đặt nhà máy sản xuất Trung Quốc. Matiz chuyên về sản xuất: thang máy gia đình, thang máy bệnh viện, thang máy chung cư cao tầng, thang máy tải hàng, thang cuốn.

Quy mô nhà máy Thang máy Matiz - Tây Ban Nha

–  Thang máy Matiz – Tây Ban Nha sử hữu trên dây truyền sản xuất thang máy hiện đại, Toàn bộ nhà máy đều được tự động hóa giúp nâng cao chất lượng sản phẩm và nâng cao hiệu xuất sản xuất, hạ giá thành sản phẩm. Với năng lực sản xuất hàng năm 16.000 bộ thang máy, thang cuốn. Đây là một trong số ít nhà sản xuất thang máy trên thế giới có khả năng sản xuất trên 10.000 bộ thang máy, thang cuốn.

–  Thang máy Matiz – Tây Ban Nha luôn hướng đến đổi mới khoa học và công nghệ, tiết kiệm năng lượng và môi trường. Cabin Matiz được thiết kế dựa trên các tiêu chí: Hài hòa trang nhã, dễ sử dụng, thân thiện với môi trường và người sử dụng.

Thang máy nhập khẩu Matiz

2. Đặc điểm của thang máy Matiz

2.1. Tính ứng dụng của thang máy Matiz

– Thang máy Matiz là loại thang được thiết kế lắp đặt trong các tòa nhà văn phòng, công trình nhà ở và trung tâm thương mại. Sự dụng máy vi tính để tự động hóa việc điều khiển hệ thống modum. Mỗi máy vi tính làm việc như một hệ thống phụ với các máy vi tính khác để điều khiển tất cả các chức năng của thang máy một cách hiệu quả. Hệ thống mới này có độ tin cậy cao hơn, linh hoạt hơn, và có chất lượng vận chuyển và có độ an toàn hơn.

–  Thang máy Matiz được thiết kế đa dạng có tải trọng từ 200 Kg đến hơn 3000 Kg và có tốc độ từ 1 m/s đến 8m/s, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của khách hàng từ các căn biệt thự sang trọng cho đến các tòa nhà văn phòng, trung tâm thương mại,  các khu chung cư…

thang máy chung cư matiz

–  Thang máy Matiz sử dụng động cơ không hộp số giúp thang máy vận chuyển êm ái và giảm thiểu điện năng tiêu thụ.

–  Hệ thống điều khiển cửa mới vừa êm vừa không có tiếng ồn

–  Các thiết bị điều khiển của thang máy Matiz dễ sử dụng.

2.2. Tính năng hiện đại của thang máy Matiz

–  Các thiết bị tín hiệu gồm nút bấm và bảng chỉ dẫn: Hiển thị số tầng và các mũi tên lên và xuống được chiếu sáng màu trên bảng điều khiển đẹp và rõ ràng. Các nút bấm phẳng và có độ ma sát ở bề mặt của bảng điều khiển và thiết bị cửa tầng, giúp khách hàng dễ dàng đặt ngón tay vào nút bấm khi gọi thang.

–  Thang máy Matiz có hệ thống báo lỗi tại các tầng mà không hãng nào có được. Từ đó giúp cho người bảo trì dễ dàng phát hiện ra lỗi rút ngắn thời gian khắc phục sự cố.

Thang máy Matiz - Tây Ban Nha nhập khẩu

Hệ điều khiển thông minh hiện đại

–  Bộ điều khiển modum hiện đại tạo ra độ tin cậy tối đa bằng việc sử lý nhanh và chính xác thông tin về giao thông và hoạt động của thang máy. Thang máy Matiz sử dụng hệ thống điều khiển modum hiện đại được trang bị các máy tính có chức năng kiểm soát cả cụm thang.

–  Bộ điều khiển của thang máy Matiz kết hợp công nghệ vi điện tử phức tạp và công nghệ động cơ nên có nhiều lợi thế trội hơn có với các bộ điều khiển thông thường. Được lập trình để tính toán đường đi, tốc độ từ tầng này đến tầng kia, liên tục điều chỉnh tần số và điện áp của nguồn điện vào do đó đáp ứng được các yêu cầu và điều kiện tải trọng khác nhau của hệ thống thang máy trên cơ sở thời gian thực tế.

–  Hệ thống thang máy Matiz đạt được hiệu suất cao hơn thông qua các máy vi tính có khả năng sử lý cao được kết hợp với độ đảo biến tần. Nó kiểm soát các tần số khác nhau từ 0 đến tần số đăng ký, nâng hệ số công suất, giảm thiểu công suất phản kháng, giảm sự tỏa nhiệt và vì vậy tăng hiệu suất hoạt động.

2.3. Tủ điều khiển kiểm soát hoạt động của thang máy

  1. Kiểm soát hoạt động
  2. Kiểm soát di chuyển để kiểm soát các thiết bị an toàn và truy tìm vị trí cabin.
  3. Kiểm soát hoạt động của cabin
  4. Kiểm soát sức kéo của mô tơ

Tủ điều khiển nhỏ hơn

–  Thang máy Matiz sử dụng tủ điều khiển nhỏ do đó tiết kiệm diện tích trong phòng máy. Do vậy phòng máy chỉ bằng diện tích hố thang.

–  Trên toàn thế giới hiện có khoảng hơn 900.000 chiếc thang Matiz các loại được lắp đặt.

–  Đây là bốn chức năng của tầng máy vi tính mỗi hệ thống có khả năng tự chuẩn đoán/ kiểm tra hoạt động của thang máy để tìm ra bất kỳ hỏng hóc nào trong hệ thống thang máy.

lắp đặt thang máy matiz

Công nghệ biến tần điện áp(VVVF)

–  Thang máy Matiz còn có bộ điều khiển/ truyền động VVVF(điện biến tần biến áp). Bộ điều khiển này điều khiển chính xác tốc độ mô tơ tạo ra sự di chuyển êm hơn, nhạy hơn và dừng tầng chính xác.

2.4. Chức năng kiểm soát cả cụm liên kết các thang trong một nhóm thành hệ thống

–  Hệ thống modum gắn cho thang máy chức năng kiểm soát cả cụm theo thiết kế trước  để các cabin trong một nhóm có thể  liên lạc thông suốt với nhau trên mạng truyền thống liên kết chuỗi gọi là một vòng tròn. Ngay cả khi một cabin trong nhóm không hoạt động hệ thống vòng tròn đảm bảo cho các cabin còn lại trong nhóm hoạt động dưới sự điều khiển của cả nhóm. Hệ thống điều khiển modum hiện đại này tạo ra độ tin cậy lớn hơn.

Đơn vị cung cấp Thang máy Matiz – Tây Ban Nha uy tín, giá tốt

Công ty cổ phần đầu tư phát triển công nghệ Viettech là đại diện chính thức tại Việt Nam của Matiz Tây Ban Nha. Thang máy Viettech cung cấp thang máy Matiz giá tốt và uy tín nhất Việt Nam.

Công ty Cổ Phn Đầu Tư Phát Triển Công Nghệ VIETTECH.

Webise: thangmaychauau.com.vn

Email: viettechjsc.hn@gmail.com

Holine: 0929 181 999

Quý khách có thể tham khảo các sản phẩm thang máy nhập khẩu nguyên chiếc của Công ty thang máy Viettech:

Thang máy gia đình Fuji Nhật Bản

Thang máy gia đình Fuji Hàn Quốc

Thang máy gia đình Koyo

Thang máy gia đình Matiz

Thang máy gia đình SAKURA

Thang máy gia đình Mitsubishi

Thang máy cuốn Matiz

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0929 181 999

0966 434 888