Lưu ý khi lắp đặt thang máy cho gia đình

Thang máy là phương tiện di chuyển quen thuộc trong các tòa nhà văn phòng, khu chung cư, nhà ở tư, các địa điểm du lịch. Chính vì độ phổ biến của thang máy mà đa số các nhà ở tư ngày càng có nhu cầu cao hơn về việc lắp đặt, sử dụng thang. Vì vậy, các gia đình cần lưu ý khi lắp đặt thang máy để đảm bảo an toàn cho gia đình và tránh các tai nạn xảy ra.

Dưới đây là 5 điều cần lưu ý khi lắp đặt thang máy cho gia đình.

1. Vị trí đặt hố thang máy

Vị trí hố thang đáp ứng được sự thuận tiện, phù hợp với cấu trúc ngôi nhà. Cần lưu ý thang có phòng máy và không có phòng máy sẽ có kích thước hố PIT khác nhau. Bạn cần tìm đơn vị có kỹ thuật thang máy tư vấn hố thang phù hợp với diện tích gia đình.

luu-y-khi-lap-dat-thang-may
Hố thang máy

2. Kích thước hố pit và kích thước thang

Tùy theo diện tích của nhà và nhu cầu di chuyển mà chúng ta có thể lựa chọn thang có hố pit và kích thước thang phù hợp.

Các kích thước hố thang phổ biến cho gia đình: 1350x1300mm (250kg – 3 người), 1600x1400mm (350kg – 5 người), 1600x1600mm (450kg-6 người)

Kích thước hố pit: 500-600mm

 

3. Lựa chọn thang nhập khẩu hay liên doanh – lưu ý khi lắp đặt thang máy

Mỗi loại thang đều có ưu và nhược điểm khác nhau, cần dựa vào các đặc điểm, chi phí, tải trọng, tần suất sử dụng,…để lựa chọn loại thang.

Với thang liên doanh:
– Linh kiện nhập khẩu và các bộ phận khác sản xuất trong nước: khung, vách cabin, vách cửa,… nên giá thành thấp, bảo trì bảo dưỡng thang dễ dàng hơn. Thi công nhanh chóng. Gía thành <500 triệu (tùy tải trọng và kích thước)
Với thang nhập khẩu:
– Nhập khẩu 100% đồng bộ nguyên chiếc, xuất xứ từ các nước có thương hiệu trên thế giới, mẫu mã và chất lượng cao, có chứng nhận tiêu chuẩn Việt Nam và quốc tế. Bảo hành, bảo trì nhanh chóng. Gía thành cao hơn >350tr (tùy tải trọng và kích thước)
luu-y-khi-lap-dat-thang-may-1
Thang máy liên doanh và nhập khẩu

4. Lựa chọn nội thất thang máy – lưu ý khi lắp đặt thang máy

Thang máy không chỉ là phương tiện giúp chúng ta di chuyển dễ dàng mà còn là một phần nội thất trong gia đình. Việc lựa chọn nội thất thang sao cho hài hòa với nội thất trong nhà cũng là yếu tố mà chúng ta cần quan tâm. 

Nội thất thang máy bao gồm: sàn, tay vịn, cabin, đèn trần, button,…

5. Chọn đơn vị cung cấp – lắp đặt và bảo trì – bảo dưỡng thang máy uy tín

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị thang máy nhưng bạn chưa biết lựa chọn công ty nào uy tín? Thang máy Viettech là một đơn vị lắp đặt thang máy chất lượng tốt, giá cả hợp lý, dịch vụ bảo trì đúng – đủ, luôn tận tâm cho từng công trình. Chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng về dịch vụ lắp đặt thang máy, cung cấp sản phẩm thang máy nhập khẩu và liên doanh có thương hiệu, an toàn, mẫu mã đa dạng, nội thất sang trọng và hiện đại.

Việc lựa chọn đơn vị lắp đặt thang máy cho gia đình là yếu tố quan trọng giúp bạn yên tâm sử dụng thang máy. Hy vọng những chia sẻ trên của thang máy Viettech sẽ giúp bạn có lựa chọn thang máy phù hợp cho gia đình.

Đơn vị cung cấp thang máy gia đình uy tín, giá tốt

Công ty CPĐT Phát Triển Công nghệ Viettech là Công ty cung cấp, lắp đặt, bảo trì và sửa chữa thang máy thang máy gia đình giá tốt và uy tín nhất Việt Nam.

Công ty CPĐT Phát Triển Công nghệ VIETTECH

Website: thangmaychauau.com.vn

Email: viettechjsc.hn@gmail.com

Hotline: 0929 181 999

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0929 181 999

0966 434 888