Nên lắp đặt thang máy liên doanh hay nhập khẩu cho gia đình

Khi mua sắm, lựa chọn để lắp đặt thang máy cho gia đình thì yếu tố nguồn gốc xuất xứ là điều cần được chú ý bởi nó quyết định tới số tiền và chi phí đầu tư, nên cân đối hợp lý trước khi đưa ra quyết định sau cùng thích hợp. Nên lắp đặt, mua thang máy liên doanh hay nhập khẩu cho gia đình là câu hỏi mà quý khách hàng sẽ gặp phải khi muốn lắp đặt thang máy? Cùng thang máy Viettech làm rõ vấn đề trên qua bài viết này nhé.

1. Thang máy liên doanh và thang máy nhập khẩu là gì

1.1. Thang máy nhập khẩu

Thang máy nhập khẩu nguyên chiếc là sản phẩm được nhập nguyên đai nguyên kiện từ nước ngoài mang thương hiệu lớn như Mitsubishi, Fuji, Otis, thyssenkrupp… Đây là dòng thang máy chất lượng với tính đồng bộ cao, thiết kế tinh xảo và có giá thành cao, thang máy nhập khẩu càng có thương hiệu càng lớn giá thành sẽ càng cao.

thang máy fuji chính hãng 123

1.2. Thang máy liên doanh

Thang máy liên doanh là dòng thang máy sản xuất và gia công trong nước phần khung và vách cabin, vách cửa thang máy.  Các thiết bị chính như máy kéo, hệ điều khiển tín hiệu, hệ điều khiển động lực, rail, cáp tải, đầu cửa, thiết bị an toàn… được nhập khẩp từ các thương hiệu nổi tiếng như Mitsubishi, Fuji, Hyundai…

2. Nên mua và lắp đặt thang máy liên doanh hay nhập khẩu

2.1. Lựa chọn dựa theo khả năng tài chính.

Thang máy liên doanh và thang máy nhập khẩu mỗi dòng đều có ưu và nhược điểm riêng của mình nhưng nếu nói về chất lượng hay không thì 2 dòng thang máy này đều chất lượng và tốt đều thích hợp để lắp đặt và sử dụng. Nhưng yếu tố quan trọng để quyết định loại thang máy nào cho công trình là mặt tài chính, kinh phí, chi phí cho sử dụng cũng như công trình lắp đặt.

Thang máy nhập khẩu là dòng thang máy chất lượng với chi tiết và mẫu mã yêu cầu chất lượng và độ an toàn cực cao thêm nữa là luôn được bán ra trên thị trường với giá thành cao hơn gần gấp đôi so với thang máy liên doanh, cùng thông số kỹ thuật. Chi phí lắp đặt cho thang máy nhập khẩu cũng cao hơn nên chỉ phù hợp với một số công trình các công trình sang trọng, hay các hộ gia đình có điều kiện tài chính.

nên mua thang máy liên doanh hay thang máy nhập khẩu

Còn dòng thang máy liên doanh ra đời như một giải pháp tốt ưu cho nhiều công trình tại Việt Nam chỉ cần đáp ứng được tiêu chuẩn đi lại và chất lượng an toàn, mẫu mã đơn giản đẹp là được nên giá thành có phần rẻ hơn nhiều so với dòng thang máy nhập khẩu. Đặc biệt phù hợp với nhiều công trình, các hộ gia đình, các ngôi nhà có diện tích chỉ từ 50m2.

2.2. Lựa chọn dựa theo yêu cầu mẫu mã.

Xác định nên chọn thang máy có nguồn gốc xuất xứ ra sao thì việc cân đối với yêu cầu về mẫu mã của sản phẩm là vấn đề cần được xem xét. Trên thực tế hiện nay dù thang máy gia đình nhập khẩu, hay sản phẩm liên doanh cũng được sản xuất và hoàn thiện đều có chất lượng tốt và mẫu mã đa dạng bắt mắt.

Nên lắp đặt thang máy liên doanh hay nhập khẩu cho gia đình

Trong đó, yêu cầu đối với mẫu mã của sản phẩm đạt tiêu chuẩn như thế nào thì chọn thang máy có nguồn gốc cụ thể ra sao cần được xem xét, tính toán một cách hợp lý. Đối với dòng thang máy nhập khẩu luôn được đánh giá cao ở mẫu mã hoàn thiện đẹp, tinh tế và đa dạng. Độ hoàn thiện hoàn hảo hơn của thang máy nhập khẩu giúp tạo nên không gian nội thất ấn tượng, nổi bật hơn rất nhiều. Vì vậy, mua thang máy nào sẽ tùy theo yêu cầu và điều kiện thực tế của công trình.

Từ yêu cầu về mẫu mã, phong cách thiết kế của công trình nhà riêng mà mỗi gia đình có thể tìm hiểu, xem xét để đưa ra cho mình một quyết định hợp lý nhất. Lựa chọn chuẩn xác khi được đưa ra giúp thang máy gia đình được đặt mua phù hợp, mang lại giá trị cao như mong đợi.

2.3. Lựa chọn thang máy cần chú ý tới yếu tố thời gian.

Thang máy nhập khẩu và sản phẩm liên doanh có thời gian kể từ khi đặt hàng đến khi thiết bị được lắp đặt hoàn thiện chênh lệch khá nhiều. Bạn phải chờ đợi khoảng thời gian nhất định thì thiết bị mới được cung cấp vận chuyển đến công trình Bởi vậy, tìm hiểu thông tin và đưa ra được lựa chọn hợp lý là yêu cầu cơ bản cần được thực hiện.

Thời gian đặt hàng của thang máy nhập khẩu

Thang máy nhập khẩu khi đặt hàng đòi hỏi thời gian chờ đợi tới khi thiết bị được cung cấp từ 3 – 6 tháng. Tùy thuộc vào yêu cầu đối với thiết bị, thời điểm đặt hàng và xuất xứ thang máy mà thời gian cụ thể có những chênh lệch, có những khác biệt nhất định.

thang máy gia đình nhập khẩu nguyên chiếc

Thời gian đặt hàng của thang máy liên doanh

Thang máy liên doanh được cung cấp tới khách hàng thì thời gian từ khi đặt hàng tới khi nhận thiết bị từ 2 – 3 tháng. Sản phẩm được hoàn thiện trong nước nên không hao tốn quá nhiều thời gian cho việc chờ đợi, vận chuyển thiết bị. Vì vậy, việc có thể chủ động tốt hơn về mặt thời gian được đảm bảo.

Vì thời gian chờ để thang máy gia đình được cung cấp lắp đặt khác nhau nên tùy theo yêu cầu tiến độ của mỗi công trình cần có sự cân nhắc, tính toán một cách hợp lý. Dựa trên đòi hỏi, tình hình thực tế mà việc xác định nên đặt hàng loại thang máy nào, để đảm bảo tiến độ.

Công ty cung cấp thang máy tại hưng yên

Nên lắp đặt, mua thang máy liên doanh hay nhập khẩu cho gia đình, nguồn gốc xuất xứ ra sao cần dựa trên tình hình thực tế mới giúp quyết định đưa ra phù hợp và chuẩn xác nhất. Đặt mua sản phẩm chất lượng, ứng dụng hiệu quả để việc sử dụng thang máy đem lại hiệu quả cao, giá trị sử dụng lý tưởng như mong muốn.

Quý khách có thể tham khảo các sản phẩm thang máy nhập khẩu nguyên chiếc của Công ty thang máy Viettech:

Thang máy gia đình Fuji Nhật Bản

Thang máy gia đình Fuji Hàn Quốc

Thang máy gia đình Koyo

Thang máy gia đình Matiz

Thang máy gia đình SAKURA

Thang máy gia đình Mitsubishi

Thang máy cuốn Matiz

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0929 181 999

0966 434 888