Thang máy gia đình Fuji Nhật bản có giá bao nhiêu?

Mỗi một sản phẩm trước khi đưa đến tay người dùng đều trải qua quá trình sản xuất, kiểm tra và quy trình nhất định, đối với cầu thang máy gia đình Fuji Nhật cũng vậy. Giá thang máy gia đình Fuji Nhật Bản phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: thiết bị, vật liệu, chất liệu, màu sắc, kiểu dáng và đặc biệt là xuất xứ. Sau đây, Thang máy Gia Đình Viettech sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan nhất về các yếu tố ảnh hưởng đến giá của thang máy gia đình Fuji Nhật Bản.

Giá thang máy gia đình tùy vào loại thang máy

– Thang máy gia đình liên doanh Fuji Nhật Bản

Thang máy liên doanh Fuji Nhật Bản được sản xuất và lắp ráp trong nước phần khung cơ khí, đối trọng vớ các linh kiện nhập khẩu Fuji từ Nhật Bản, Thái Lan. Giá của thang máy liên doanh chắc chắn sẽ thấp hơn so với loại nhập khẩu nguyên chiếc, tuy nhiên nó còn phụ thuộc vào tỉ lệ các thiết bị được nhập khẩu và xuất xứ của thiết bị đó. Bao gồm như: động cơ, tủ điện, cáp, biến tần, thiết bị điện tử, thiết bị an toàn… Vậy cầu thang máy gia đình liên doanh Fuji Japan có giá bao nhiêu? Nhìn chung, giá thang máy liên doanh Fuji Nhật hiện nay giao động 300 – 500 triệu.

giá thang máy gia đình fuji nhật bản

Cầu thang máy gia đình Fuji giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào tỉ lệ linh kiện nhập khẩu

Tỉ lệ linh kiện sản xuất trong nước và các linh phụ kiện nhập khẩu Fuji Japan là bao nhiêu. Nếu số lượng thiết bị thang máy nhập khẩu càng lớn, tỉ lệ đồng bộ càng cao thì giá thang máy sẽ càng gia tăng.

– Thang máy gia đình nhập khẩu nguyên chiếc Fuji Nhật Bản

Với thang máy nhập khẩu nguyên chiếc thương hiệu Fuji Nhật Bản, phù hợp với các biệt thự, nhà phố, chung cư cỡ vừa, văn phòng làm việc. Bởi vì nó được đánh giá cao về yếu tố thẩm mỹ, mẫu mã và chất lượng tốt. Giá thành thang máy gia đình nhập khẩu sẽ gấp 2 đến 3 lần so với thang máy liên doanh. Thang máy nhập khẩu Fuji thương hiệu Nhật Bản có ba xuất xứ chính: thang máy gia đình Fuji nhập khẩu nguyên chiếc Nhật Bản, thang máy Fuji nhập khẩu Hàn Quốc, thang máy Fuji nhập khẩu Trung Quốc. Trong đó thang máy Fuji nhập khẩu nguyên chiếc Nhật Bản có giá khoảng 900 triệu đến 1.3 tỉ, thang máy Fuji Hàn Quốc có giá 650-900 triệu, thang máy Fuji Trung Quốc có giá 500-600 triệu.

thang máy gia đình fuji hàn quốc 19

Giá thang máy gia đình Fuji Nhật Bản phụ thuộc vào đặc điểm của công trình

Tùy thuộc vào đặc điểm của công trình công với mong muốn, mục đích sử dụng của gia chủ, sẽ có những yêu cầu khác nhau về thông số kỹ thuật và mẫu mã. Điều này làm ảnh hưởng trực tiếp đến giá thành của thang máy gia đình Fuji. Cụ thể:

– Số điểm dừng hay số cửa ra của thang máy: Yếu tố này ảnh hưởng trực tiếp đến giá thanh máy, nếu tăng hoặc giảm một điểm dừng, giá thang máy gia đình gia sẽ khác.

thang máy gia đình fuji nhật

– Tải trọng của thang máy Fuji: Phụ thuộc vào yêu cầu của khách, thang máy sẽ có những tải trọng thích hợp, mỗi loại tải trọng sẽ tương ứng cùng một mức giá nhất định.

– Vật liệu trang trí: Ốp bên trong thang máy cũng như các vật liệu trang trí nội và ngoại thất cũng là yếu tố ảnh hưởng lớn tới giá thành sản phẩm.

Quý khách có thể tham khảo một tin tức được nhiều quan tâm sau:

Kích thước thang máy gia đình, thông số tiêu chuẩn

Thang máy gia đình 450kg

Tìm hiểu thang máy gia đình tải trọng 350kg

Những điểm cần lưu ý khi chọn mua thang máy gia đình

Nên lắp đặt thang máy liên doanh hay nhập khẩu cho gia đình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0929 181 999

0966 434 888