Địa chỉ cung cấp thang máy tại Hưng Yên chính hãng

Ngày nay, thang máy là sản phẩm hiện đại, giải quyết được vấn đề bất cập khi di chuyển, đi lại bên trong ngôi nhà, căn hộ, chung cư, tòa nhà cao tầng,… bằng một các thức đơn giản. Tại một tỉnh phát triển như Hưng Yên, thì thang máy đã không còn quá xa lạ với người dân. Tuy nhiên, đối với những người chưa có va chạm, hiểu biết về thang máy, khi đứng trước những lời chào mời rất hay của nhiều công ty thang máy. Chắc hẳn bạn rất sẽ băn khoăn đâu là: Địa chỉ cung cấp thang máy tại Hưng Yên chính hãng, công ty thang máy nào uy tín tại Hưng yên?  Nội dung chia sẻ bên dưới đây sẽ giúp bạn làm rõ vấn đề này.

Hướng dẫn chọn thang máy phù hợp với công trình

+ Đối với thang máy cho toà nhà cao tầng

Thường là nơi có mật độ đi lại nhiều trong cùng một thời điểm. Nếu tòa nhà đó có 1000 người, thì lượng thang máy tải khách cần là 4 thang máy. Vì mỗi thang máy sẽ quy định phục vụ cho khoảng 250 người. Tải trọng thang máy cho những công trình này từ 900kg – 1050kg, đáp ứng nhu cầu đi lại cho 13 – 15 người.

Địa chỉ cung cấp thang máy tại Hưng Yên chính hãng

+ Đối với thang máy cho các chung cư

Cũng là công trình có lưu lượng người di chuyển thường xuyên, mỗi thang máy sẽ phục vụ cho 500 người. Người ta thường chọn những dòng thang máy chung cư tại Hưng Yên có tải trọng nhỏ 600-900kg cho loại công trình này, nhằm tiết kiệm chi phí đáng kể.

+ Đối với thang máy khách sạn

Thường có lưu lượng người di chuyển ít hơn so với những tòa nhà cao tầng làm việc hoặc chung cư. Nên người ta thường chọn mỗi thang phục vụ khoảng 150 người với mức tải trọng nhỏ tầm 450kg – 630kg.

Địa chỉ cung cấp thang máy tại Hưng Yên uy tín

+ Đối với thang máy nhà dân

Thang máy nhà dân, thang máy cho hộ gia đình có đặc thù là tần suất sử dụng ít và lượng người di chuyển cũng không nhiều nên người ta thường lắp đặt sử dụng thang máy có tải trọng 350-450kg.

+ Đối với thang máy bệnh viện

Là nơi có lưu lượng đi lại tương đối lớn. Hơn nữa, đặc thù của bệnh viên là thường sử dụng xe đẩy, băng ca nên yêu cầu cabin phải rộng hơn. Do đó, người ta thường chọn thang máy bệnh viện có tải trọng 1050kg trở lên dành cho các công trình bệnh viện.

Địa chỉ cung cấp thang máy tại Hưng yên chính hãng

Không chỉ đơn thuần là thiết bị di chuyển trong tòa nhà, thang máy cần phải đòi hỏi tính an toàn tuyệt đối khi sử dụng. Do đó, địa chỉ cung cấp và thương hiệu là yếu tố đầu tiên khi bạn chọn lắp đặt một chiếc thang máy để đưa vào vận hành hiệu quả.

Công ty cung cấp thang máy tại hưng yên

Một đơn vị cung cấp thang máy ở Hưng Yên uy tín, chắc chắn sẽ có đầy đủ bộ phận lắp đặt và dịch vụ sau bán hàng tốt. Trên thực tế, đã có không ít các trường hợp “ham” sản phẩm rẻ mà làm ảnh hưởng đến chất lượng tổng thể của công trình. Khiến cho thang máy dễ bị hư hỏng thường xuyên trong quá trình sử dụng, gây nên tâm lý hoang mang khi di chuyển.

Do đó, khi chọn địa chỉ phân phối thang máy tại Hưng yên, bạn cần ưu tiên những nơi uy tín, có kinh nghiệm và trình độ cao để tránh những sự cố đáng tiếc có thể xảy ra.

Thang máy Viettech cung cấp lắp đặt thang máy chính hãng uy tín tại Hưng Yên

–   Thang máy Viettech là đơn vị cung cấp lắp đặt thang máy nhập khẩu nguyên chiếc và thang máy liên doanh uy tín hàng đầu Việt Nam. Chuyên cung cấp các dòng thang máy nhập khẩu đồng bộ nguyên chiếc: Mitsubishi, Fuji, Otiz, Matiz, Koyo …

–    Thang máy được nhập khẩu vận chuyển nguyên công kẹp chì đến chân công trình (thang máy nhập khẩu)

–   Cung cấp đầy đủ giấy tờ CO – CQ của các thiết bị (giấy tờ chứng nhận chất lượng và nguồn gốc xuất xứ của thang máy).

–   Giám sát thi công xây dựng hố thang cho chủ đầu tư.

–   Cung cấp lắp đặt thang máy chất lượng tốt, giá cả hợp lý.

–   Chi nhánh bảo hành – bảo trì rộng khắp cả nước.

Nếu còn khó khăn hay cần tư vấn hỗ trợ kỹ thuật thang máy bạn vui lòng liên hệ đến Hotline 0966 434 888 để được hỗ trợ!

Quý khách có thể tham khảo các sản phẩm thang máy nhập khẩu nguyên chiếc của Công ty thang máy Viettech:

Thang máy gia đình Fuji Nhật Bản

Thang máy gia đình Fuji Hàn Quốc

Thang máy gia đình Koyo

Thang máy gia đình Matiz

Thang máy gia đình SAKURA

Thang máy gia đình Mitsubishi

Thang máy cuốn Matiz

2 thoughts on “Địa chỉ cung cấp thang máy tại Hưng Yên chính hãng

  1. Luân Trần says:

    Tư vấn mình thang máy ở Khoái Châu, Hưng Yên. Thang máy gia đình ở, nhà 4 tầng. Cảm ơn bạn

    • Admin says:

      Cảm ơn anh Luân đã quan tâm sản phẩm của Công ty thang máy Viettech. Chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn trong thời gian sớm nhất cho mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0929 181 999

0966 434 888