Công ty thang máy uy tín tại Hà Nội | Thang máy Viettech

      Trong những năm gần đây nền kinh tế Việt Nam bắt đầu phát triển mạnh mẽ đã dẫn đến mức thu nhập của người dân tăng cao nên nhu cầu lắp đặt, sử dụng thang máy như một tiện ích vô cùng thiết yếu. Thấu hiểu được nhu cầu cao của việc sử dụng thang máy nên Viettech – Công ty thang máy uy tín tại Hà Nội đã mang đến dịch vụ cung cấp thang máy uy tín, chuyên nghiệp, áp dụng công nghệ sản xuất thang máy mới nhất nhằm mang đến giải pháp vận tải hiệu quả.

1. Thị trường thang máy tại Việt Nam

      Thang máy là một thiết bị vận tải chạy theo chiều đứng hoặc theo phương chéo đối với thang cuốn để vận chuyển người, hàng hoá giữa các tầng của một ngôi nhà, công trình xây dựng hoặc cấu trúc khác. Thông thường hệ thống thang máy sẽ sử dụng động cơ điện tạo lực kéo dây cáp gắn cabin thang máy và hệ thống đối trọng như cần trục hoặc sử dụng máy bơm chất lỏng thủy lực để tạo lực nâng hạ cabin thang máy qua piston hình trụ.

      Có nhiều loại thang máy như: thang máy gia đình, thang máy tải khách, thang máy bệnh viện, thang máy tải hàng, thang tải thực phẩm, thang cuốn. Nhưng nếu xét về xuất xứ thì thang máy được chia ra làm 2 loại: thang máy liên doanh và thang máy nhập khẩu.

công ty cung cấp thang máy tại hà nội
Công ty cung cấp thang máy tại Hà Nội

1.1 Thang máy liên doanh

      Thang máy liên doanh hay là thang máy liên doanh linh kiện là loại thang máy có 70-80% linh kiện, thiết bị được nhập khẩu như: động cơ, tủ điều khiển, rail, cáp kéo,… còn sản xuất trong nước chỉ đảm nhận được phần gia công khung cơ khí và bo đối trọng.

công ty cung cấp thang máy ở hà nội
Công ty cung cấp thang máy ở Hà Nội

      Thang máy dùng cho gia đình hiện nay chủ yếu là thang máy liên doanh. Loại thang này được cung cấp bởi nhiều các công ty thang máy khác nhau nên có mức giá và chất lượng cũng có sự chênh lệch. Một bộ thang máy liên doanh loại nhỏ cho gia đình có mức giá dao động từ 300-400 triệu đồng. Mức giá thang máy sẽ tăng theo số tầng, số tải trọng, cấu hình của thang máy.

1.2 Thang máy nhập khẩu

      Trên thị trường Việt Nam, có rất nhiều dòng thang máy nhập khẩu nguyên chiếc và có xuất xứ từ nhiều nước khác nhau. Nổi tiếng hàng đầu là các sản phẩm thang máy đến từ Nhật Bản như: thang máy Mitsubishi, thang máy Fuji, thang máy Sakura. Tiếp đó là thang máy xuất xứ từ các nước Châu Âu, Hàn Quốc và Trung Quốc…

lắp đặt thang máy hà nội giá rẻ
Địa chỉ cung cấp thang máy uy tín tại Hà Nội

      Thang máy nhập khẩu luôn ổn định hơn về chất lượng, độ tinh xảo và mẫu mã cũng nổi trội hơn. Với bộ cầu thang máy nhập khẩu loại nhỏ dùng cho gia đình có giá từ 500 triệu đến 1,5 tỷ . Do giá thành cao nên thang máy nhập khẩu chủ yếu tập trung vào phân khúc khách hàng cao cấp hoặc những nơi có yêu cầu cao về thang máy.

2. Viettech – Công ty thang máy uy tín tại Hà Nội

      Công ty CPĐT Phát Triển Công nghệ Viettech với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối, cung cấp và lắp đặt thang máy cho các dự án vừa và lớn trên toàn quốc. Thang máy Viettech luôn đặt lợi ích của khách hàng, chất lượng sản phẩm và sự chuyên nghiệp uy tín của công ty lên hàng đầu. Với đội ngũ tư vấn và kỹ thuật lắp đặt giàu kinh nghiệm chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để tạo nên những chiếc thang máy chất lượng tốt, sang trọng và an toàn nhất.

3. Các dòng thang máy Viettech cung cấp tại thị trường Hà Nội

Những sản phẩm thang máy tiêu biểu mà công ty thang máy Viettech cung cấp tại thị trường Hà Nội như:

+ Thang máy Gia đình: thang máy gia đình Mitsubishi, thang máy gia đình Fuji Nhật Bản, thang máy gia đình Fuji Hàn Quốc, thang máy gia đình Sakura, thang máy gia đình Matiz, thang máy gia đình Koyo, thang máy Fuji Tech.

+ Thang máy Lồng kính, thang máy vách kính quan sát.

+ Thang máy Tải khách: thang máy tải khách Mitsubishi, thang máy tải khách Fuji Hàn Quốc, thang máy tải khách Matiz, thang máy tải khách Koyo.

đơn bị bán thang máy chính hãng
Nơi bán thang máy tại Hà Nội giá tốt

+ Thang máy Thủy lực Châu Âu

+ Thang Cuốn

+ Thang máy Bệnh viện

+ Thang máy Tải hàng

+ Thang máy Thực phẩm.

4. Tại sao bạn nên chọn đơn vị cung cấp thang máy Công ty Viettech

      Thang máy Viettech được thị trường biết đến là một trong những đơn vị cung cấp thang máy uy tín nhất tại Hà Nội bởi luôn đặt sự tâm huyết và uy tín lên hàng đầu.

      Sản phẩm thang máy Viettech áp dụng công nghệ An Toàn tiên tiến: luôn tiên phong trong ứng dụng công nghệ an toàn cho thang máy, Viettech chỉ tập trung vào những công nghệ an toàn cao nhất.

Nơi bán thang máy giá rẻ tại hà nội
Nơi bán thang máy giá rẻ tại Hà Nội

      Viettech Elevator chuyên nghiệp trong từng dịch vụ từ khâu khảo sát, tư vấn cho đến thi công lắp đặt và bảo trì bảo dưỡng. Tất cả những công việc ấy được thực hiện theo đúng quy trình Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015 mà Viettech Elevator xây dựng và được kiểm định chặt chẽ.

5. Lời kết

      Là một đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp thang máy tại Hà Nội nói riêng và toàn Việt Nam nói chung. Chúng tôi luôn cam kết mang đến cho bạn một giải pháp vận tải chất lượng, chuyên nghiêp. Với những chia sẻ trên hy vọng quý khách hàng có thể nắm được những yếu tố để chọn công ty cung cấp thang máy tại Hà nội uy tín, chất lượng.

      Hãy liên hệ ngay cho Thang máy Viettech để có được bộ thang máy chất lượng, chính hãng và giá rẻ. Mọi thắc mắc hoặc cần tư vấn các bạn có thể đến liên hệ trực tiếp qua số điện thoại 0966 434 888 hoặc 097 905 8386 để được bộ phận tư vấn viên: tư vấn và hỗ trợ một cách chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0929 181 999

0966 434 888