Ba thương hiệu thang máy gia đình được ưa chuộng nhất.

Thang máy gia đình ra đời đã trở thành một bước tiến trong lĩnh vực công nghệ. Sự tiện lợi nhanh chóng đã giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian, công sức và tiền bạc của con người. Đây không chỉ là phương tiện di chuyển không thể thiếu đối với các công trình chọc trời mà còn là thiết bị trang trí góp phần mang đến sự sang trọng, đồng thời nâng cao giá trị sử dụng. Dưới đây là ba thương hiệu thang máy gia đình được ưa chuộng và khuyến khích sử dụng.

Thang máy gia đình Mitsubhishi

thương hiệu thang máy gia đình ưa chuộng nhất

Thang máy gia đình Mitsubishi là dòng sản phẩm của Công ty CPĐT PT Công Nghệ Viettech được phân phối chính hãng, uy tín gia tốt tại Việt Nam. Sản phẩm có hệ thống điều khiển tự động, khả năng tự chuẩn đoán lỗi và khắc phục lỗi khi có sự cố. Sản phẩm được khá nhiều chủ đầu tư, doanh nghiệp và hộ gia đình lựa chọn cho công trình của mình

Thang máy gia đình Koyo

Thang máy gia đình Koyo Nhật Bản là dòng sản phẩm được sản xuất trên dây truyền hiện đại và tiên tiến của Nhật Bản. Sản phẩm được kiểm tra tiêu chuẩn an toàn chất lượng trước khi đưa ra thị trường, nên đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Thang máy có tải trọng từ 450kg – 600g, kích thước thang phù hợp với không gian căn nhà của bạn. Thiết kế sang trọng tinh tế, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, vừa làm tăng thêm sự sang trọng, nâng tầm đẳng cấp cho căn nhà.

thang máy fuji nhật bản

Thang máy gia đình Fuji Nhật Bản

Thang máy gia đình Fuji Nhật Bản là dòng sản phẩm uy tín, được nhiều người tiêu dùng và chủ đầu tư tin tưởng sử dụng, bởi những tính năng nổi bật mà hiếm có chiếc thang máy nào có được. Sản phẩm được nhập khẩu từ Nhật Bản, Hàn Quốc, tải trọng từ 300- 800kg. Hệ thống thang máy được vận hành hoàn toàn tự động, tự động kiểm tra, mở cửa khi đến và dừng tầng. Tốc độ thang máy nhanh, khách hàng sẽ không mất công phải chờ đợi để di chuyển. Tốc độ đóng và mở cửa cabin nhanh. Thang có tín hiệu báo khi quá trọng tải quy định, có hệ thống bảo vệ chống trượt nên an toàn cho người sử dụng.

Trong 3 thương hiệu thang máy được ưa chuộng nhất hiện nay thì thang máy gia đình Mitsubishi sản phẩm thang máy đã đi vào tiềm thức và được sử dụng nhiều nhất.

Quý khách có thể tham khảo một tin tức được nhiều quan tâm sau:

Khi mua thang máy gia đình cần quan tâm?

Những thông số kỹ thuật chính của thang máy gia đình cần quan tâm

Thang máy gia đình Fuji Hàn Quốc tại Hưng Yên

Lắp đặt thang máy gia đình 350 kg giá tốt nhất Hưng Yên

Thang máy gia đình Koyo 350kg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0966 434 888

0966 434 888