1
Bạn cần hỗ trợ?

Ưu điểm thang máy Fuji Nhật Bản

   Xuất hiện sớm tại thị trường Việt Nam, các dòng thang máy Mitsubishi – Nhật Bản, Otist – Mỹ và được nhiều người ưu chuộng sử dụng. Nhưng khoảng 10 năm trở lại đây, người dùng biết đến dòng thang máy Fuji Nhật Bản có chất lượng rất tốt, hoạt động ổn định, an toàn và độ bền cao. Thang máy Fuji cũng là một cái tên nổi bật trong dòng thang máy cao cấp. Đặc biệt thang máy gia đình Fuji Nhật Bản được ưu chuộng hơn cả. Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu ưu điểm thang máy Fuji Nhật Bản.

1. Tính năng hiện đại, an toàn

     Một trong những yếu tố quan trọng nhất đối với một bộ cầu thang máy gia đình là sự an toàn. Nhờ sự đồng bộ kết hợp với những linh kiện thiết bị chất lượng cao giúp thang máy vận hành một cách an toàn là ưu điểm lớn nhất thang máy Fuji Nhật Bản. Hơn nữa, dòng thang máy Fuji đem đến người dùng những công nghệ đến từ Nhật Bản hiện đại và tối ưu tốt đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

ưu điểm thang máy fuji nhật bản
Thang máy Fuji Nhật Bản

– Khi thang máy mất điện, người trong cabin có thể di chuyển an toàn về tầng gần nhất chứ không phải về tầng cuối cùng nhờ bộ cứu hộ ARD tự động thông minh. Hệ thống phanh an toàn và chống vượt hành trình cũng được trang bị. Phụ nữ mang thai, người già hay trẻ em khi di chuyển bằng thang máy Fuji cũng an toàn hơn nhờ vào cảm biến mành cửa hồng ngoại.

2. Thang máy Fuji thiết kế linh hoạt

– Kích thước tối ưu nhỏ gọn, linh hoạt, tiết kiệm diện tích.

– Kết cấu chịu lực trên khung ray thang máy, không chịu lực trên trần và cột. Không cần tốn diện tích và chi phí xây 4 cột trụ như thông thường. Vì vậy, thang máy Fuji rất phù hợp với các công trình biệt thự, nhà phố, nhà cải tạo.

thang máy fuji nhập khẩu
Thang máy Fuji Nhật Bản

– Thang máy Fuji không cần xây dựng phòng máy. Chỉ cần chiều cao của tầng trên cùng OH > 3200mm. Hố Pit âm xuống không cần phải đào sâu (chỉ cần sâu 500mm).

– Thi công lắp đặt thuận lợi chỉ cần 10-15 ngày là có thể hoàn thiện bàn giao thang máy.

3. Thang máy Fuji nhập khẩu tiết kiệm điện năng và thân thiện với môi trường

    Điểm mạnh của các dòng sản phẩm đến từ Nhật Bản là tiết kiệm điện năng và thân thiện với môi trường. Đây chính là ưu điểm, điểm nhấn đặc biệt của thang máy Fuji Nhật Bản. Lượng điện năng thang máy gia đình Fuji tiêu tốn là rất ít. Bởi vì nó được sản xuất kèm theo tính năng, công nghệ tối ưu giúp tiết kiệm điện đáng kể, giúp khách hàng thoải mái hơn khi sử dụng. Hơn thế nữa vật liệu cấu tạo lên thang máy an toàn với người sử dụng và đều có thể tái chế.

4. Thiết kế nội và ngoại thất sang trọng, đẳng cấp

    Thang máy gia đình Fuji Nhật Bản có Disign nội thất bên trong và ngoài thang máy sang trọng, tinh tế và đẳng cấp tạo sự khác biệt lớn với các dòng thang máy thông thường. Vật liệu tạo lên thang máy cao cấp và phong phú như: gỗ, inox phủ da, kính, đá quý, pha lê. Với nhiều thiết kế kiểu dáng phù hợp với mọi không gian kiến trúc từ hiện đại hay cổ điển.

tìm hiểu thang máy fuji nhật bản
Thang máy Fuji Nhật Bản

     Ngoài ra, những bộ phận khác như: cửa cabin, đèn, tay vịn, trần, sàn, các bảng điều khiển của thang máy đều đồng bộ và đa dạng, được sáng tạo từ những chuyên gia thiết kế hàng đầu Nhật Bản. Mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn để thể hiện phong cách riêng biệt, sang trọng và đẳng cấp.

Xem thêm: Thang máy gia đình Fuji Nhật bản có giá bao nhiêu?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0929181999
0966 434 888