1
Bạn cần hỗ trợ?

Trần giả thang máy – nội thất cabin tinh tế | Thang máy Viettech

 Trần giả thang máy – nội thất Cabin tinh tế

Một chiếc thang máy bên cạnh chất lượng tốt còn cần phải mang lại tính thẩm mỹ cho công trình. Vì vậy trần giả thang máy là một trong những bộ phận góp phần vào nét đẹp tinh tế cho nội thất thang máy.

 Trần thang máy được cấu tạo hai lớp

– Lớp trần thứ nhất được lắp gắn liền với khung cabin, lớp thứ 2 là trần giả để trang trí thang máy. Mỗi công trình khác nhau chúng ta sẽ có mẫu trần giả có hoa văn, họa tiết, màu sắc hài hòa phù hợp với tổng thể trúc nhà.
– Trần giả được cấu tạo từ hai chi tiết: phần khung và phần họa tiết. Vật liệu phổ biến để dùng làm trần là inox sọc nhuyễn, inox hoa văn, inox gương,… Thiết kế nội thất bên trong cabin thường hài hòa giữa vách cabin và trần. Các kiểu trần được thiết kế đa dạng nhằm mục đích và nhu cầu người sử dụng.
Trần giả thang máy

Trần giả thang máy phân theo công dụng và đặc trưng riêng.

Về công dụng cung cấp ánh sáng thì trần phòng thang được chia thành 2 loại: trần thang cung cấp ánh sáng trực tiếp và trần thang cung cấp ánh sáng gián tiếp.
Trần thang cung cấp ánh sáng trực tiếp: đèn led âm trần là loại thường được sử dụng phổ biến, ánh sáng mạnh và tính thẩm mỹ không cao. Ưu điểm dễ dàng sửa chữa, thay thế.
Trần thang cung cấp ánh sáng gián tiếp: đèn được bắt cố định vào lớp trần thứ nhất, cung cấp ánh sáng xuống phòng thang qua lớp nhựa trong suốt hoặc mica của trần giả giúp ánh sáng dịu hơn, có tính thẩm mỹ cao. Tuy nhiên khi sửa chữa thay thế bóng đèn phức tạp hơn.
 Trên đây là một số thông tin về trần giả thang máy mà công ty Viettech cung cấp. Để có lựa chọn tốt nhất về kiểu dáng, mẫu mã,… anh/chị nên tìm hiểu, cân nhắc kỹ liên hệ với chúng tôi để được tư vấn phương án phù hợp với công trình.
Một số mẫu trần giả công trình thực tế:
Trần giả thang lồng kính

 

Đơn vị cung cấp thang máy gia đình uy tín, giá tốt

Công ty CPĐT Phát Triển Công nghệ Viettech là Công ty cung cấp, lắp đặt, bảo trì và sửa chữa thang máy thang máy gia đình giá tốt và uy tín nhất Việt Nam.

Công ty CPĐT Phát Triển Công nghệ VIETTECH

Website: thangmaychauau.com.vn

Email: viettechjsc.hn@gmail.com

Hotline: 0929 181 999

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0929181999
0966 434 888