1
Bạn cần hỗ trợ?

Giải pháp lắp đặt thang máy cho nhà cải tạo

Những công trình nhà ở đã được xây dựng cách đây 4- 5 năm hoặc mới xây cách đây 2- 3 năm nhưng khi đó nhu cầu lắp thang máy cho ngôi nhà chưa được tính đến hoặc nhu cầu về đi lại trong ngôi nhà thời điểm đó chưa thực sự cao. Theo thời gian thì việc di chuyển đi lại trong ngôi nhà từ 3- 7 tầng và cả biệt thự lẫn liền kề việc di chuyển đi lại bằng thang bộ đã gặp nhiều khó khăn thậm chí là ngại đi lên các tầng cao trong ngôi nhà. Việc lắp đặt thêm thang máy cho ngôi nhà lúc này đã trở thành vấn đề bức thiết đối với gia chủ.

Vậy việc lắp đặt thang máy cho những ngôi nhà đang sử dụng (cải tạo) sẽ có những giải pháp và lưu ý nào?

Thực chất lắp thang máy cho nhà cải tạo là việc trang bị cho ngôi nhà của mình thêm 1 phương tiện di chuyển đi lại trong ngôi nhà bằng chiếc thang máy gia đình, đối với chúng tôi công việc này trở nên hết sức bình thường nếu như ta chọn được giải pháp thi công thích hợp cho ngôi nhà. Một trong những công việc tối quan trọng chính là tính toán, thiết kế và tìm ra vị trí lắp đặt thang máy hợp lý nhất, với phương án cải tạo không làm ảnh hưởng đến kết cấu chung của ngôi nhà.

Những vị trí lắp đặt thang máy cho nhà cải tạo

  • Giải pháp lắp đặt thang máy ở giếng trời

  • Giải pháp cắt sàn các tầng tạo hố thang

  • Giải pháp lắp thang máy bên ngoài ngôi nhà

Lựa chọn kích thước thang máy phù hợp

Với khoảng không gian dự định sẽ cải tạo để lắp thang máy thì chủ nhà nên tìm hiểu xem kích thước tối thiểu để lắp thang máy gia đình là bao nhiêu để đưa ra phương án cải tạo trong không gian của ngôi nhà. Và kích thước tối thiểu để lắp đặt được một chiếc thang máy gia đình phải là: 1300mm (rộng) x 1200mm (sâu), hố pít tối thiểu phải đào sâu xuống tính từ cốt 00 của nền nhà là 0,6m, chiều cao tầng trên cùng OH: 3,3m, không phòng máy. Từ việc định tính trên chủ nhà sẽ đưa ra phương án kích thước phù hợp cho thang máy.

Lựa chọn loại thang máy

Tùy thuộc vào khả năng tài chính và nhu cầu sử dụng chủ đầu tư có thể lựa chọn các dòng thang sau:

+ Thang máy gia đình được nhập khẩu nguyên chiếc: Mitsubishi – Nhật Bản , Fuji – Nhật Bản, Fuji – Hàn Quốc, Koyo – Nhật, Matiz – Tây Ban Nha,…

+ Thang máy gia đình liên doanh linh kiện lên đến 80% của các hãng: Mitsubishi – Nhật Bản, Fuji – Nhật Bản , Montanari – Ý, Gem – Ý, KDS – Mỹ,…

Khi tiến hành chọn mua thang máy cho nhà cải tạo việc lựa chọn được sản phẩm phù hợp với điều kiện của mình mà vẫn đảm bảo cho ngôi nhà của bạn dù cải tạo hay xây mới thì sản phẩm phải đảm bảo được chất lượng, độ an toàn và tính thẩm mỹ. Và sau bán hàng là chế độ bảo hành bảo trì thường xuyên của đơn vị cung cấp phải đảm bảo được như trong hợp đồng, đơn vị thi công lắp đặt phải có đội ngũ công nhân lành nghề, trình độ chuyên môn cao đáp ứng được công nghệ lắp đặt hiện nay.

Đơn vị cung cấp thang máy cho nhà cải tạo chất lượng, uy tín

Công ty cổ phần đầu tư phát triển công nghệ Viettech tự hào là một trong những đơn vị cung cấp lắp đặt thang máy cải tạo hàng đầu trên thị trường hiện nay. Sản phẩm do Viettech cung cấp đảm bảo chất lượng cao, chính hãng, nhập khẩu đồng bộ nguyên chiếc với giá cả thang máy hợp lý.

Nếu quý khách hàng có bất kỳ thắc mắc nào về thang máy cho nhà cải tạo xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng và chất lượng nhất! Hotline: 0929 181 999

Quý khách có thể tham khảo các sản phẩm thang máy nhập khẩu nguyên chiếc của Công ty thang máy Viettech:

Thang máy gia đình Fuji Nhật Bản

Thang máy gia đình Fuji Hàn Quốc

Thang máy gia đình Koyo

Thang máy gia đình Matiz

Thang máy gia đình SAKURA

Thang máy gia đình Mitsubishi

Thang máy cuốn Matiz

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0929181999
0929 181 999