1
Bạn cần hỗ trợ?

Thang máy gia đình Fuji Hàn Quốc tại Hưng Yên

Hưng Yên có một vị trí địa lý rất đẹp, thuận lợi cho phát triển công nghiệp hóa, hiện đại hóa. Bên cạnh sự phát triển của ngành xây dựng của các chung cư cao tầng, khách sạn, biệt thự…., ngành thang máy cũng được đẩy mạnh phát triển. Và thang máy gia đình Fuji Hàn Quốc tại Hưng Yên cũng rất được quan tâm.

Thang máy gia đình Fuji Hàn Quốc

Thang máy gia đình Fuji Hàn Quốc được nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc. Với đội ngũ nòng cốt là các chuyên gia, kỹ sư tay nghề cao, thang máy Fuji Hàn Quốc có chất lượng ưu việt, mang đến những trải nghiệm tuyệt vời và an toàn tuyệt đối cho quý khách hàng.

Công ty Viettech là nhà phân phối sản phẩm thang máy FUJI Hàn Quốc chính thức tại Hưng Yên.

Thang máy gia đình Fuji Hàn quốc có kích thước linh hoạt, mẫu mã sang trọng, phong phú là loại thang được đánh giá là loại thang máy nhập khẩu phù hợp nhất tại thị trường Việt Nam.

Khác với các loại thang nhập khẩu khác, Fuji Hàn Quốc có thể đáp ứng mọi kích thước, mọi yêu cầu của chủ đầu tư, thiết kế linh hoạt với tiêu chí đáp ứng mọi nhu cầu, công năng của các công trình Việt.

thang máy gia đình fuji hàn quốc tại hưng yên

Hệ thống điều khiển và động cơ được ứng dụng những công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất đến từ các hãng thang máy hàng đầu thế giới luôn đảm bảo cho thang máy của gia đình bạn hoạt động êm ái, dừng tầng chính xác, ổn định, ít ồn và có độ bền cao.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CPĐT PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ VIETTECH

Webise: thangmaychauau.com.vn

Email: viettechjsc.hn@gmail.com

Hotlien: 0966 434 888

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0929181999
0966 434 888