1
Bạn cần hỗ trợ?

Thang máy Fuji Nhập khẩu Hàn Quốc

Thang máy Fuji Lift Hàn quốc

Thang máy Fuji Lift Hàn quốc có kích thước linh hoạt, mẫu mã sang trọng, phong phú là loại thang được đánh giá là loại thang máy nhập khẩu phù hợp nhất tại thị trường Việt Nam. Khác với các loại thang nhập khẩu khác, Fuji Hàn Quốc có thể đáp ứng mọi kích thước, mọi yêu cầu của chủ đầu tư, thiết kế linh hoạt với tiêu chí đáp ứng mọi nhu cầu, công năng của các công trình Việt.

Hiện nay thì sản phẩm thang máy FUJI LIFT – KOREA đang là dòng thang máy gia đình được ưa chuộng tin dùng nhất trên thị trường Việt Nam bởi:

  • Nhắc đến đồ điện tử hay đồ công nghệ người tiêu dùng luôn quan tâm và tin tưởng tới sản phẩn của Nhật Bản, Hàn Quốc. Và thang máy gia đình Fuji với thương hiệu Nhật Bản đã chiếm trọn lòng tin của người tiêu dùng.
  • Thang máy Fuji lift được nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc. Với đội ngũ nòng cốt là các chuyên gia, kỹ sư tay nghề cao, thang máy Fuji Hàn Quốc có chất lượng ưu việt, mang đến những trải nghiệm tuyệt vời và an toàn tuyệt đối cho quý khách hàng.
  • Các thiết bị chính như: Máy kéo, điều khiển động lực, điều khiển tín hiệu hiệu Fuji Lift cho chất lượng cực tốt.
  • Hệ thống điều khiển và động cơ được ứng dụng những công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất đến từ các hãng thang máy hàng đầu thế giới luôn đảm bảo cho thang máy của gia đình bạn hoạt động êm ái, dừng tầng chính xác, ổn định, ít ồn và có độ bền cao.
  • Thang máy có thể dùng cả 1 pha (điện sinh hoạt) và cả loại dùng điện 3 pha.
  • Giá thành không quá cao như thang nhập khẩu Nhật bản mà ở tầm trung nên phù hợp với người Việt.
  • Mẫu mã đa dạng, sang trọng và tinh tế là điểm nhấn của dòng thang máy Fuji lift xuất xứ Hàn quốc này

Đơn vị cung cấp thang máy Fuji Lift Korea – Thang máy Fuji Nhập Khẩu Hàn Quốc uy tín, giá tốt

Công ty cổ phần đầu tư phát triển công nghệ Viettech là nhà phân phối sản phẩm thang máy FUJI nhập khẩu  đồng bộ nguyên chiếc Hàn Quốc chính thức tại Việt Nam. Thang máy Viettech cung cấp thang máy Fuji Lift Hàn Quốc chính hãng, giá tốt và uy tín nhất Việt Nam.

THANG MÁY VIETTECH chất lượng hàng đầu – an toàn tuyệt đối – Hotline : 0966 434 888

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0929181999
0966 434 888