1
Bạn cần hỗ trợ?

Giá thang máy liên doanh năm 2018

Trên thị trường thang máy hiện nay có rất nhiều loại khác nhau với giá cả khác nhau. Thang máy liên doanh năm 2018 có giá như thế nào chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Hiện nay, chúng ta thường nhìn thấy hình ảnh của thang máy xuất hiện rất nhiều trong các tòa nhà cao tầng, khách sạn, trung tâm thương mại, bệnh viện, gia đình,… Nhưng giá thành của nó ra sao, đây chính là vấn đề mà chủ đầu tư luôn quan tâm khi lắp đặt cho công trình của mình.

Khi lắp đặt thang máy liên doanh có giá là bao nhiêu trong năm 2018, thông thường các chủ đầu tư khi có nhu cầu sẽ được bên đơn vị cung cấp tư vấn về giá cả. Nhưng thông thường, giá của thang máy liên doanh dao động trong khoảng 280 triệu VNĐ – 500 triệu VNĐ. Tùy thuộc vào động cơ sử dụng, hãng sản xuất, thiết bị điều khiển,…. Đồng thời giá thang máy còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như tải trọng, kích thước, số điểm dừng và vị trí lắp đặt thang máy tại nội thành hay ngoại thành, ngoại tỉnh. Có rất nhiều yếu tố quyết định nên giá nên tùy từng loại thang máy liên doanh có kết cấu như thế nào sẽ có giá tương ứng phù hợp.

Nếu khách hàng có nhu cầu lắp đặt thang máy liên  doanh có thể liên hệ với Công ty Cổ phần ĐTPT Công Nghệ VIETTECH theo thông tin dưới:

0966 434 888

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0929181999
0929 181 999