Tính năng vượt trội của thang máy FUJI HENGDA

1. Công nghệ Đèn led tự động tiết kiệm điện năng

Thang máy FUJI HENGDA sử dụng đèn led tiết kiệm năng lượng. Công nghệ điều khiển đèn led thông minh nên khi hoạt động, nhận lênh và ở chế độ nghỉ làm giảm đáng kể điện năng tiêu thụ.

2. Tính năng khử trùng

Áp dụng công nghệ bảo vệ môi trường tiên tiến, bụi PM2.5 (loại bụi rất gây hại cho sức khỏe con người), bụi trong không khí từ những hạt phân tử sẽ lắng xuống sàn bởi các anion. Việc này sẽ giảm khả năng gây hại của vi khuẩn hoặc tiêu diệt vi khuẩn, khử trùng kịp thời và làm sạch không khí trong cabin.

3. Hệ thống phản hồi năng lượng

Công nghệ phản hồi tái tạo năng lượng của LHEC có thể thu hồi và tái sử dụng lên tới 30% năng lượng đã được dùng bởi thang máy. Đặc biệt là khi thang máy đi lên không tải hoặc đi xuống đầy tải, năng lượng điện được tạo ra bởi các động cơ sẽ được chuyển thành năng lượng nhiệt tái sử dụng và không bị lãng phí. Cụ thể, hệ thống phản hồi tái tạo năng lượng sẽ chuyển năng lượng điện xanh một dòng bình thường và trùng với dòng điện ban đầu. Do đó dòng điện được sinh ra trong quá trình này có thể sử dụng cho chính sự vận hành thang máy hay các thiết bị khác trong tòa nhà. Đảm bảo tiết kiệm năng lượng một cách tối ưu nhất.

4. Tương thích điện từ trường mà không có nhiễu loạn

Hệ thống kiểm soát thang máy Fuji Hengda đảm bảo các tiêu chuẩn tương thích về điện từ trường, loại bỏ hoàn toàn ô nhiễm điện từ trường. Ngăn chặn, loại bỏ hiệu quả sóng điện từ làm ảnh hưởng, nhiễu loạn tín hiệu thang máy từ các hệ thống điện máy khác trong tòa nhà.

1. Hệ thống điều khiển thông minh

Hệ thống điều khiển tích hợp thông minh là xu hướng phát triển của hệ điều hành thang máy. Đây là thế hệ mới của điều khiển tích hợp loại véc tơ hệ thống thông minh. Nó bao gồm kiểm soát khoảng cách, dừng tầng trực tiếp, công nghệ điều khiển vector vòng kín. Hệ thống điều khiển thông minh là sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ hiện đại và công nghệ truyền thống mang lại hiệu quả sản xuất cao và bảo trì thuận tiện hơn.

2. Động cơ đồng bộ sử dụng nam châm vĩnh cửu

Động cơ Fuji  lựa chọn vật liệu cao cấp để sản xuất động cơ kết hợp công nghệ truyền dẫn đồng trục, công nghệ biến đổi tần số và ứng dụng công nghệ điều khiển tích hợp máy tính . Với chi phí vận hành ít hơn và tiêu hao năng lượng ít hơn, so với công nghệ thông thường và truyền thống. Động cơ có thể tiết kiệm hơn 33% năng lượng. Động cơ không cần bánh răng, hộp số không cần thay thế chất bôi trơn, không sử dụng dầu mỡ góp phần bảo vệ môi trường không có ô nhiễm dầu mỡ, độ ồn thấp hơn.

3. Hệ thống điều khiển cửa tân tiến nhất

Thang máy áp dụng biến áp VVVF tiên tiến và công nghệ điều khiển thay đổi tần số của hệ thống điều khiển cửa khiến cho thang máy trơn tru và hệ thống đóng mở rất nhẹ nhàng không phát ra tiếng động. Ngoài ra hệ thống tự cảm nhận của bộ phận điều khiển cửa làm tăng độ nhạy của của thang khi tắt/ mở. Nó theo dõi sự thay đổi của cửa thang máy trên mỗi tầng, tự động điều chỉnh tốc độ đóng mở thích hợp nhất ở mỗi tầng để đảm bảo an toàn nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0966 434 888

0966 434 888