So sánh 2 loại thang máy có phòng máy và thang máy không phòng máy

Thị trường thang máy ngày càng đa dạng về chủng loại, kiểu dáng thiết kế. Lên khách hàng có nhiều sự lựa chọn để phù hợp với nội thất và kiến trúc của công trình xây dựng.

Dưới dây là ưu nhược điểm của thang máy có phòng máy và thang máy không phòng máy.

1. Thang máy có phòng máy: – Là loại thang có phòng máy ở trên cùng dùng để đặt tủ điện và máy kéo – Loại máy kéo sử dụng là loại có hộp giảm tốc trục vít hoặc loại không có hộp giảm tốc trục vít (Thường gọi là có hộp số hoặc không có hộp số).

2. Thang máy không có phòng máy: – Là loại thang mà máy kéo được đặt trong giếng thang và tủ điện được bố trí trước cửa tầng trên cùng. – Ưu điểm của loại thang không phòng máy là sử dụng động không có hộp số, kích thước nhỏ gọn, tiết kiệm dịch tích xây dựng

Như khái niệm đã nói ở trên, hai loại thang máy này đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Tùy theo cấu trúc của tòa nhà hoặc căn hộ mà bạn có thể lựa chọn thang máy cho phù hợp. Tuy nhiên giá thành của thang máy sẽ có sự khác nhau, bạn nên cân nhắc kỹ trước khi chọn mua thang máy. Giếng thang của loại thang có phòng máy nhỏ hơn loại thang máy không có phòng máy có cùng tải trọng. Hiệu suất sử dụng điện của loại thang máy không buồng máy cao hơn. Chúng thường được sử dụng trong thang máy gia đình 300kg với nhiều đặc tính vượt trội so với nhiều sản phẩm khác.

Quý khách hàng cần mua thang máy liên hệ Công Ty CPĐT Phát Triển Công Nghệ Viettech qua hotline 0966 434 888 để được tư vấn tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0966 434 888

0966 434 888