Có nên lựa chọn thang máy không phòng máy

Lựa chọn loại thang máy không phòng máy dành cho gia đình của bạn

Thang máy hiện nay có rất nhiều loại. Mỗi loại thì lại phù hợp với một đặc điểm của công trình hay có những ưu nhược điểm nhất định.

Thang máy có hai loại là thang máy có phòng máy và thang máy không phòng máy. Mỗi loại sở hữu những đặc điểm khác nhau và có những lợi thế nhất định để cạnh tranh. Việc tìm hiểu tính năng và những yếu tố cấu thành nên mỗi loại thang máy đó sẽ giúp bạn có thể lựa chọn một chiếc thang máy phù hợp nhất với ngôi nhà của bạn.

Ưu điểm lớn nhất của thang máy không phòng máy là nó phù hợp với rất nhiều loại công trình, tính linh hoạt cao. Nó dễ dàng đáp ứng được yêu cầu với một ngôi nhà có diện tích tương đối hẹp, bị hạn chế về chiều cao. bạn không cần phải bận tâm rằng ngôi nhà của bạn có chiều cao ra sao vì những chiếc thang máy gia đình không phòng máy hoàn toàn đáp ứng được.

Vì sự linh động và có thể sử dụng với đa dạng ở bất kỳ công trình nào mà thang máy không phòng máy đang dần chiếm được thiện cảm và gây được ấn tượng với các ông chủ trong giai đoạn hiện nay một số gia đình có nhu cầu lắp đặt thêm thang máy cho ngôi nhà đã xây dựng của họ.

Việc xây dựng hố pít cũng là điều không cần phải đắn đo vì chỉ cần xây xuống phía dưới một khoảng nhỏ là chúng ta có thể lắp đặt thang mà không cần phải lo lắng nó sẽ ảnh hưởng tới công trình và số tiền mà người dùng phải thanh toán.

Đối với thang máy gia đình không phòng máy thì không cần phải xây dựng phòng máy, vì thế có thể tiết kiệm được cả thời gian, công sức và cả tiền bạc. Ngoài ra bạn cũng có thể tận dụng mọi khoảng không trong ngôi nhà để lựa chọn ví trí phù hợp nhất để lắp đặt thang máy.

Chất lượng hoàn toàn yên tâm với thang máy không phòng máy
Bất kỳ chiếc thang máy đạt chuẩn nào trước khi đưa vào sử dụng cũng qua một quá trình kiểm định nghiêm ngặt về chất lượng và mức độ an toàn khi sử dụng. Và thang máy gia đình không phòng máy hoàn toàn có thể đáp ứng được những vấn đề đó khiến bạn có thể an tâm khi sử dụng chúng.

Thang máy gia đình không phòng máy sử dụng động cơ không hộp số

Được trang bị động cơ không hộp số vì thế việc sử dụng thang máy loại này có ưu điểm là hoạt động ổn định, êm ái, không gây ô nhiễm tiếng ồn hay vấn đề rung lắc mà rất nhiều thang máy hiện nay gặp phải.

Và hơn hết động cơ không hộp số có độ bền cao hơn các dòng sản phẩm khác, tuổi thọ của thang sẽ dài hơn.

Những điểm yếu của thang máy gia đình không phòng máy
Mặc dù rất linh hoạt đối với nhiều công trình khác nhau. Tuy nhiên không phải bất kỳ công trình nào cũng có thể sử dụng chúng.

Thứ nhất, đó chính là vấn đề về giá cả. Nó ảnh hưởng rất nhiều tới quyết định của nhiều người sử dụng vì thường những ngôi nhà có đủ điện tích, rộng rãi và không cần phải tiết kiệm khoảng không thì không ai lại đi chọn thang máy gia đình không phòng máy vì chi phí của nó sẽ đắt hơn thang máy có phòng máy. Bạn có thể tốn thêm một vài phần diện tích trong khi tiết kiệm được hàng chục triệu đồng thì điều đáng để suy nghĩ. Chỉ có những gia đình bất đắc dĩ, họ muốn lắp đặt một chiếc thang máy gia đình cho ngôi nhà của mình trong khi nhà không thể xây thêm phía trên để xây dựng phòng máy nên họ đành phải bỏ ra chi phí lớn hơn để đạt được mong muốn của bản thân.

Khách hàng có nhu cầu mua thang máy liên hệ Công ty CPĐT Phát Triển Công Nghệ Viettech để được hỗ trợ tốt nhất qua Hotlile 0966 434 888.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0966 434 888

0966 434 888